Le Thanh Kinh 1

Thư ngỏ từ Giám đốc!

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”) - một trong những Công ty Luật giàu uy tín tại Việt Nam với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được.

Lê Nguyễn được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Câu hỏi chúng tôi thường gặp từ khách hàng là có gì khác biệt giữa Lê Nguyễn và các công ty luật khác và bằng cách nào chúng tôi gia tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng của mình?

Câu trả lời là: Chúng tôi xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Lê Nguyễn là tập hợp đội ngũ của những luật sư yêu nghề luật. Chúng tôi hết lòng vì công việc của khách hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn sát cánh bên nhau và cùng tự hào khi nhìn thấy sự phát triển lớn mạnh của khách hàng. Mặc dù các vấn đề pháp lý của khách hàng liên tục nảy sinh, nhưng các luật sư của Lê Nguyễn vẫn luôn cố gắng bắt kịp xu hướng phát triển của kinh tế, cùng phối hợp, tạo sự khác biệt bằng tính hiệu quả cao và chi phí ở mức thấp nhất cho khách hàng trong quá trình xử lý công việc.

Các luật sư của Lê Nguyễn không chỉ tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mà còn biết cách tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả.

Lê Nguyễn thật sự tự hào về những thành tựu đã đạt được và rất hy vọng vào tương lai phát triển. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của các doanh nghiệp, cơ quan của Nhà nước, tổ chức phi chính phủ cho đến các gia đình và cá nhân… đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của Lê Nguyễn.

Xin vui lòng tham khảo trang web của Lê Nguyễn tại địa chỉ: www.lenguyenlawoffice.com để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Lê Nguyễn luôn hướng đến mối quan hệ bền vững và thành công!

Trân trọng,

Luật sư Lê Thành Kính
Giám đốc điều hành

 Brochure of Le Nguyen V

 

Thư ngỏ từ Trưởng Văn phòng

Chào mừng Quý khách hàng đến với Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”) - một trong những văn phòng luật sư giàu uy tín tại Việt Nam với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được. Lê Nguyễn được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Câu hỏi chúng tôi thường gặp là có gì khác biệt giữa Lê Nguyễn và các công ty luật khác và bằng cách nào chúng tôi gia tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng của mình?

Câu trả lời là: Chúng tôi xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Các luật sư của Lê Nguyễn tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý với mức độ hoàn thiện cao. Với ba văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, chúng tôi luôn biết cách tiếp cận vấn đề/vụ việc một cách toàn diện để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ đại diện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án, Trọng tài Việt Nam, mà còn ở Tòa án, Trọng tài ở những quốc gia khác. Lê Nguyễn là văn phòng luật sư luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Lê Nguyễn là tập hợp đội ngũ của những luật sư yêu nghề luật. Chúng tôi hết lòng vì công việc của khách hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn sát cánh bên nhau và cùng tự hào khi nhìn thấy sự phát triển lớn mạnh của khách hàng. Mặc dù các vấn đề pháp lý của khách hàng liên tục nảy sinh, nhưng luật sư của Lê Nguyễn vẫn luôn cố gắng bắt kịp các xu hướng phát triển của kinh tế, cùng phối hợp, tạo sự khác biệt bằng tính hiệu quả cao và chi phí ở mức thấp nhất cho khách hàng trong quá trình xử lý công việc. 

Lê Nguyễn thật sự tự hào về những thành tựu đã đạt được và rất hy vọng vào tương lai phát triển. Từ các khách hàng là doanh nghiệp, các cơ quan của Nhà nước, tổ chức phi chính phủ cho đến các gia đình và cá nhân đã thật sự tin tưởng sau khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Lê Nguyễn. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng đó vì đã tạo cơ hội cho Lê Nguyễn được cung cấp các dịch vụ pháp lý của mình. Các luật sư của Lê Nguyễn được đánh giá cao vì đã cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách có hiệu quả và mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Xin tham khảo trang web của Lê Nguyễn tại địa chỉ: www.lenguyenlawoffice.com để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Lê Nguyễn luôn hướng đến mối quan hệ bền vững và thành công!

Trân trọng,